ฉี่บ่อยเกินไปไหมม

บ้านไหนฉี่บ่อยบ้าง....กลางวันทำงานเดินฉี่ทั้งวันกลางคืนลุก 3-4 รอบ 😂 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ทางนี้ 16w ฉี่บ่อยมากค่ะ ขี้เกียจลุกมากๆๆ เริ่มปวดตรงโหนกและรอบๆหน้าท้องน้อยค่ะ ไม่รู้มดลูกขยายตัวมั้ย ปวดมาสามวันแล้ว

4t trước

16 week เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ฉี่บ่อย ปวดท้องน้อย

แม่บ้านนี้คืนนึงเป็น 10 รอบค่ะ แทบไม่ได้นอนเลยปวดตามขาตามตัวกว่าจะได้นอนสักงีบแทบแย่ค่ะ

กี่วิคแร้วค่ะแม่ ทางนี้14weekแล้วค่ะก็เป็นเหมือนกันค่ะ เดินเข้าห้องน้ำปวดฉี่บ่อยมากค่ะ

4t trước

ทางนี้ 16 week ฉี่บ่อยมากเหมือนกันค่ะ เห็นแบบนี้สบายใจแล้ว มีเพื่อนเป็นเหมือนกัน 😅

บ้านนี้ 15 วีค กลางวัน 1 ชม. ฉี่ 2-3 ครั้ง กลางคืนฉี่ทุก 1-2 ชม.ค่ะ 😂 (ท้อง 3 ค่ะ)

เหมือนกันค้าา บ้านนี้ทุก1ชั่วโมงฉี่นับไม่ถ้วน555

ทางนี้ก็ฉี่บ่อยค่ะ ทางนี้ฉี่วันนึงเป็น10รอบเลยค่ะ

4t trước

บ้านนี้ กลางวันเดินฉี่ทั้งวันเลย กลางคืนนี่ก็ต้องลุกฉี่หลายรอบ ไม่เคยไปนอนดีๆสักคืน 😂😂

บ่อยค่ะ บ่อยจนขี้เกียจ🥹

เป็นค่ะฉี่บ่อยมาก

3 รอบยังไม่บ่อยค่ะ

4t trước

ยิ่งอายุครรภ์เยอะ ก็จะยิ่งบ่อยค่ะ คืนนึง 10 รอบ ก็เคยค่ะแม่🤣