แม่บ้านไหนได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์บ้าง

บ้านไหนฉีดไฟเซอร์แล้วบ้างคะ แล้วอาการหลังฉีดเป็นไงบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้จะได้ฉีดวันที่15นี้ แอบกังวนนิดๆค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ ครบ2เข็มแล้วค่ะ ปกติดีไม่มีอาการอะไร น้องดิ้นปกติคะ