ฉีดยาคุม

บ้านไหนฉีดยาคุมกำเนิดบ้างคะ เราพึ่งฉีดวันนี้แต่ลูกเหมือนไม่กินนมเลย แน่หมอบอกไม่มีผลต่อน้ำนมมันจริงหรอคะ แต่งงลูกไม่ดูดนมเลยเหมือนรสชาตินมมันเปลี่ยนแล้วอ่ะค่ะ หรือว่าแม่คิดไปเอง

1 Trả lời

เราฉีดก็ดูดปกตินะคะ ไม่ดูดเราว่ามี2อย่าง อาหารที่เรากิน กับ ท่อน้ำนมอุดตันค่ะ เวลาน้องดูดมันจะเป็นเส้นๆพุ่งออกมา น้องจะเจ็บคอ เลยไม่ค่อยอยากเข้าเต้า