บฉีดยากันแท้ง

บ้านไหนฉีดยากันแท้ง หรือ กันคลอดก่อนกำหนดมั้งค่ะ ฉีดแล้วยังคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ

ค่ะ พอดีตอนนี้มาให้ฉีด ถึง 36 wek ไม่รุ้จะคลอดก่อนอีกมั้ย เพราะยังทำงานอยุ่ทุกวัน หยุดไม่ได้เลย

ฉีดยาก็แค่ยื้อเวลาให้นานขึ้นคะก็แล้วแต่คน