ขอความเห็นคะ

บ้านไหนงี่เง่ามั้ยคะ แบบนอยแฟนเก่งมาก บ้านนี้นอยจนเขาบอกว่าน่าเบื่อ

ขอความเห็นคะ
1 Trả lời

แฟนไม่เข้าใจนี่ร้องไห้เลยแพ้หนักแบบไม่มีแรงจะเดินก็อยากให้เขาดูแลบ้างแต่เขาไม่ดูโกรธจนร้องไห้ค่ะเพราะเขาบอกเราเรื่องเยอะ

1y trước

บ้านนี้ตามใจนะคะ แต่แบบเรางี่เง่าไปหน่อยกลัวเขามีคนอื่นด้วยความที่ยอมเรามาตลอด จนเขาพูดมาแบบนี้ น้ำตาแตกเลยคะ