คลอดเองทำหมัน

บ้านไหนคลอดน้องเองแล้วทำหมันบ้างคะเขาบอกเจ็บตัวสองรอบเจ็บมากไหมคะกำหนดคลอดกันยาท้อง2ลังเลจะผ่าคลอดแล้วทำหมันทีเดียวหรือคลอดเองก่อนแล้วค่อยทำหมันดี

1 Trả lời

คิดเหมือนกันเลยว่าจะคลอดเองแล้วค่อยทำหมันแม่เราบอกว่าทำหมันเจ็บนิดเดียว