ก่อนกำหนด

บ้านไหนคลอดน้องก่อนกำหนดบ้างค้ะ คลอดกี่วีคค้ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่ ต้องอยุ่ตู้อบนานเท่าไหร่ค้ะ

1 Trả lời

เด็กบางคนน้ำหนักน้อย แต่ไม่ได้เข้าตู้ก็มีเยอะนะคะ อย่างเรา 2630g คะ กลับบ้านพร้อมแม่คะ อยุ่ที่เด็กคะ แต่ถ้าต่ำก็นี้ก็อาจจะได้อยุ่ให้น้ำหนักเพิ่ม แล้วแต่กรณีไป ต้องดูอีกว่ามีค่าตัวเหลืองสูงไหม ก็อาจจะอยุ่ 2 วันคะ อย่ากังวลนะตะ ผ่อนคลายคะ