คลอดก่อนกำหนด มีภาวะเส้นเลือดหัวใจไม่ปิด

บ้านไหนคลอดน้องก่อนกำหนดช่วง 29Wบ้างค่ะ น้องเข้าตู้อบกี่เดือน แล้วมีภาวะเส้นเลือดหัวใจไม่ปิดมั้ยค่ะ ลูกเราคลอด29+3w น้องมีภาวะเส้นเลือดหัวใจเปิด ให้ยาไปแล้วแต่เส้นเลือดก็ยังไม่ปิด ถ้าเป็นแบบนี้คุณหมอจะส่งผ่าตัด เราสงสารลูกมาก น้องเป็นแฝดแต่เสียไป1ในท้อง บ้านไหนมีประสบการณ์รบกวนแชร์ได้มั้ยค่ะ เราเครียดมากจริงๆ

หายไวๆนะคะ