ทีมกุมภา63

บ้านไหนกุมภาบ้างคะ กำหนดวันที่เท่าไหร่กันเอ่ย? บ้านนี้15กุมภา แต่คาดว่าน่าจะได้คลอดก่อน40วีค ประมาณ37-38 น่าจะประมาณมกรา ถ้าปากมกลูกพร้อมก็ขอหมอป้ายยากระตุ้นให้เลยย อยากแตกแล้ว อดใจไม่ไหว?? ได้ผู้ชายค้าบบ❤️

ทีมกุมภา63
1 Trả lời

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ คาดว่าน่าจะไม่ถึงเหมือนกันค่ะ