1เดือน10วัน

บ้านไหนกี่เดือนกันบ้านแล้วคะน้องเป็นไงกันบ้างคะบ้านนี้1เดือน10วันงอแงจังเลยคะแม่วางแทบไม่ได้เลย

1เดือน10วัน

1เดือน 6 วัน กินอิ่มนอนหลับไม่งอแงค่ะ

บ้านนี้1เดือนกับอีก8วันคับ ผมไม่งอแงคับ

บ้านนี้2เดือน6วันแล้ว...งอแงทุกวันเลยค่ะ

5เดือน3วันจ้าา ไม่งอแงแต่ไม่ค่อยยนอนคะ

1เดือน21วันคะ ไปไหนไม่ได้เลย ร้องหาตลอด

1เดือน 17วัน วางไม่ได้เลยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้จะ 3 เดือนก้วางไม่ได้เรยค่ะ

1 เดือน 15 วัน. กินนมเก่งไม่งอแงจ้า

บ้านนี้1เดือน17วันเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้1เดือน10วัน เหมือนกันค่ะ