ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านไหนกินยาตกไข่แล้วนท้องไหมค่ะ

เราปล่อยมา 1ปี1เดือน ไม่ติด กินยากระตุ้นไข่ตกเดือนเดียว ติดเลยคะ

4y trước

เปนคนไม่มีตกขาว กินน้ำหวาน พวกชานม ชาเขียวเกียบทุกวัน แล้วไปอ่านเจอว่า ของหวานมีผลต่อการต่อไข่ เดือนนั้นเลยหยุดกินทั้งเดือน+กินยากระตุ้นไข่ตก หยุดของหวาน+กินยาแค่เดือนเดี่ยวติดเลยคะ

กินหลายเดือนเลย ไม่ท้องค่ะ 🤣 สรุปท้องด้วยการทำเด็กหลอดแก้วค่ะ

4y trước

5555ส่วนตัวเป็นไข่ไม่ตกค่ะ