กินนมอะไรกันบ้างคะ

บ้านไหนกินนมอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้ กินทุกนมเลยค่ะ ?

กินนมอะไรกันบ้างคะ

บ้านนี้แอนมัมเหมือนกันเลยค่ะ กินวันละแพ็คเลย คุนพ่อน้องย่ำ!! ทุกครั้ง 55+💗

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ กินทุกยี่ห้อเลย ลูกจะได้ไม่แพ้นม อย่างใดอย่างหนึ่ง

กินทุกนมเหมือนกันค่ะสลับๆกัน แต่เน้นรสจืดหรือหวานน้อย😊