บ้านไหนกำหนอคลอด ต.ค.บ้างคะ..แม่ๆเตรียมของรึยังคะ..แล้วเตรียมไรบ้างเอ่ย????

30 ตุลายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ😂

17 ตุลา ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย

4 ต.ค. ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ 😅

5y trước

ของเค้า 4 เหมือนกันจ้าาาาา

9ตุลาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย

4ตุลายังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

31ตุลาเริ่มทยอยบ้างแล้วค่ะ

10 ตุลา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

5y trước

จร้าา ว่าจะทะยอยซื้อเดือนกันยาอ่ะคะ

3ตุลา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

16ตุลายังไม่เตรียมเลยค่ะ

1 ตุลาค่ะ