บ้านนี้ซักเตรียมเสื้อผ้าลูกเรียบร้อย

บ้านไหนกำหนดสิงหาบ้างค่ะกี่วีคกันแล้วบ้านนี้25+2 บ้านแม่เพศไหนกันค่ะบ้านนี้แฝดหญิงๆค่ะ

25w2dค่ะ ซื้อแล้วเเต่ยังไม่ได้ซักค่ะ ยังไม่รู้เพศด้วยค่ะ 😂😁

3y trước

บ้านนี้น้องแฝดค่ะแม่เลยรีบซักเตรียมไว้เรียบร้อยค่ะ

24week6day ซื้อแล้วแต่ยังไม่ได้ซัก😂