กำหนดคลอด

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคม 62. บ้างค่ะ บ้านนี้ 9 ตุลาคม 62 จร้า

13 ตุลาคมค่าาา แต่อยากให้ออกแล้ว 🤣

14 ตุลาคม แต่คิดว่าอาจจะไม่ถึง

หมอนัดผ่า 2 ตุลาค่า อีก 15 วัน ☺️☺️

5y trước

เป็นท้องแฝด คุณหมอเลยนัดผ่าสัปดาห์ที่ 37 ค่า

แม่กำหนดคลอด31ตุลาคม62จ้า

3y trước

เหมือนกันเลยจ้าแม่

7ตุลาคะ แต่หมอให้คลอดเดือนนี้

5y trước

ใช่คะ บ้านนี้ฝากพิเศษผ่า

วันเดียวกันเลยค่ะ 9 ตุลา 62

วันเดียวกันเลยค่ะ 9 ตุลา

7ตุลาคะอยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้10ตุลาจ้า ลูกชาย

บ้านนี้24ตุลา ผู้ชายจ้า