น้ำหนักเจ้าตัวเล็ก

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยานี้บ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 22 w2d น้ำหนักน้องได้ 554 กรัม ถือว่าน้ำหนักน้อยไปหรือปกติค่ะแม่ บ้านอื่น น้ำหนักน้องกี่กรัมกันแล้วค่ะแม่

1 Trả lời

ปกติค่ะเด็ก22wจะหนักแค่355กรัมค่ะถือว่าน้ำหนักดีมากค่ะ