อีก2เดือน ก็ได้เจอกันเเล้ว ทีมมีนาจร้าา??✌

บ้านไหนกำหนดคลอดมีนาบ้างจร้าา??อาการเป็นไงกันบ้างเเล้ว บ้านนี้ปวดหลัง ปวดขามากเลย น้องก้อถีบดีดี555

อีก2เดือน ก็ได้เจอกันเเล้ว  ทีมมีนาจร้าา??✌

ทีมเมษารออีกนานเลย สู้ๆจ้าแม่

18มีนา63ค่ะ พน . 28w พอดีค่ะ