38w5d

บ้านไหนกำหนดคลอด มิ.ย บ้างคะ บ้านนี้กำหนด29 ยังเงียบอยู่เลยไม่มีวี่แววจะแตกเลยจ้า อิแม่อยากเจอแล้วว👶

38w5d

บ้านนี้เจ็บเตือนบ้างแล้ว แต่มือแขน ขาบวมมาก เดินแล้วเจ็บขามาก เสี่ยงอะไรไหมค่ะแต่วัดความดันคือปกติ กลัวมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะ

บ้านนี้ 40+2 วันเลย เลยกำหนดคลอดมาแล้วค่ะแม่ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว อาการอะไรก็ไม่มีเลยจ้า

4y trước

เหมือนกันนะค่ะ คลอดง่ายๆค่ะ♥️♥️

กำหนด29มิย.เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้วว เงียบมาก มีแต่มูกใสออกมาไม่มีอาการอื่นเลย

4y trước

มีแต่มูกใสเหมือนกันเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

คุณแม่ ผ่าคลอดหรือค่ะ? 25นี้ คุณหมอ ยังนัดบ้างนี้ดูอาการอยู่เลยค่ะ 38w2d

4y trước

อ้อค่ะ นี่ยังไม่รู้ยังไงเลยค่ะ แอบกังวลไปหมด มีมูกใสปนเลือด ออกมาทั้งวันค่ะ รอปวดท้องละว่าจะไปห้องคลอดเหมือนกันค่ะ

29เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ไม่มีวี่แววเลยอิแม่ก็อยากจะแตกเต็มทีแรว

4y trước

เงียบมากกกเลยค่าา ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ🤗แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้40w แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากแตกแร้ว😂

4y trước

เงียบมากเลยค่ะ อิแม่อึดอัดมากๆ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด19 มิถุนายนยังเงียบอยู่เลยคะ

บ้านนี้กำหนด29มิ.ย เหมือนกันไม่มีวี่แว่วเรย

4y trước

นั้นแหละค่ะเงียบมากก ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ก็38+5 กำหนดคลอด1 ก. ค. ทำไมไม่เหมือนกัน

4y trước

วันนี้39wละค่ะ

กำหนดคลอด29เหมือนกันค่ะ ยังเงียบๆอยู่😄

4y trước

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะ แอบกลัวจะได้ผ่าเหมือนกัน😂