ยาเสริมธาตุเหล็ก

บ้านไหน ได้ยาเสริมธาตุเหล็กตัวนี้มาบ้างคะ ตอนแรกแม่สงสัยว่าทำไมน้องทานแล้วอวกตลอด พอแม่ลองชิมไปฝานึง โอ้โห!! อวกหมดไส้หมดพุงเลยจ้า แม่ยังขนาดนี้ แล้วลูกจะไปเหลืออะไร ใครพอมีวิธีที่ดีกว่ากินยานี้ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ😮‍💨🤮 *อารมณ์แบบ เหมือนกินเลือดสดๆ ไปทั้งถ้วย แล้วกลิ่นคาวติดที่คอ หรือประมาณเลือดกำเดาไหลแล้วยังมีกลิ่นคาวติดที่คอ ประมาณนั้น (นี่ขนาดลองแค่ฝาเดียวนะ)😵‍💫😵‍💫🤢🤢🤮🤮

ยาเสริมธาตุเหล็ก

ลูกบ้านนี้ชอบมาก อ้าปากกินเองเลยค่ะ

2y trước

ดีจังเลยค่ะ ช่วงแรกหมอให้ทานอาทิตย์ละวัน น้องพอทานได้ พอไปเจาะเลือด 9 เดือน ผลได้ 31% หมอเลยให้ทาน 1.5 cc น้องทานไม่ได้ เลยต้องเปลี่ยนชนิดที่เจือจางลงค่ะ