บ้านไหนมีประสบการณ์น้องแหวะนมเก่งบ้าง แก้ไขแบบไหนบ้างค่ะ

บ้านไหน น้องแหวะนมบ่อยบ้างค่ะ บ้านนี้ แหวะทุกรอบที่กินนม กินแล้วเอาเรอ จับเดินเล่นสักพัก ก็ยังแหวะออกมา พอนอนไปแล้ว บ้างทีก็มีแหวะออกมาด้วย แม่บ้านนี้ต้องเอาผ้า รองแถวปากน้องไว้ตลอด กังวลว่าระบบย่อยน้องจะไม่ดี กินไปนานแล้ว แหวะนมออกมายังเป็นเม็ดๆนมอยู่เลย น้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นเพราะแหวะนมออกมาบ่อย 1เดือน28วัน ประมาณ4โล นิดๆ แรกคลอด2990

บ้านไหนมีประสบการณ์น้องแหวะนมเก่งบ้าง แก้ไขแบบไหนบ้างค่ะ

เป็นค่ะ พอ3เดือนก็หายค่ะ