ตั้งชื่อลูกสาว ม.2 พยางค์

บ้านไหน คลอดแล้ว หรึยังไม่คลอด ลูกสาว ชื่อเล่น น้องมัดหมี่👧🏻 บ้างค่ะ บ้านนี้ หาชื่อ ม. 2 พยางค์ ในใจ มีมัดหมี่ และมัดใจ 2 ชื่อนี้ บ้านอื่น เครียดเรื่องตั้งชื่อเล่นลูกไหม คะ 🤣😀😆#ทีมสิงหาลูกสาว

1 Trả lời

เอาชื่อที่ชอบค่ะ ของเราไปตรวจดูชื่อตามวันเกิดด้วยพยายามไม่ใช้อักขระที่เป็นกาลกิณีของแต่ละวันทั้งชื่อเล่น ชื่อจริง แต่จะคลอดธรรมชาติเลยต้องเตรียมชื่อไว้สำหรับ 7 วันค่ะ 😅