บ้านไหน คลอดมิถุบ้างคะ มีอาการอะไรไหมคะ นี้24มิถุ เริ่มมีเจ็บท้องบ่อยเดินลำบาก ปวดท้องบ่อยมาก ท้องแข็งแต่ไม่ถี่

บ้านไหน คลอดมิถุบ้างคะ มีอาการอะไรไหมคะ นี้24มิถุ เริ่มมีเจ็บท้องบ่อยเดินลำบาก ปวดท้องบ่อยมาก ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ บ้านไหนเป็นบ้างคะ มีอาการแบบไหนบ้าง

เราค่ะ ปวดขาหนีบตึงช่องคลอดมาก เดินลำบาก ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ค่ะ

4mo trước

บ้านนี้ท้องแข็งถี่มากค่ะแต่ไม่สม่ำเสมอ

บ้านนี้กำหนดคลอด23มิถุนาค่ะบวหมดแล้วค่ะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 28ค่ะ ยังไม่มีวี่แววแต่มีท้องแขงบ้างเลกน้อย

บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 39 วีคเงียบกริบ

บ้านนี้17มิย.ค่ะ☺️

สู้ๆค่ะแม่✌🏻✌🏻

บ้านนี้27มิ.ยจ้า

สู้ๆ ค่ะแม่

กี่วีคแล้วคะ

✌️✌️