เด็ก 1 ขวบแล้วแต่ฟันยังไม่ขึ้นเลย มีบ้านไหนยังไม่ขึ้นบ้าง

บ้านไหน 1 ขวบแล้วยังไม่มีฟันบ้าง แม่แอบกังวล

ไม่ต้องกังวลค่ะ ขึ้นช้าเร็วได้ไม่เหมือนกัน แต่ว่าน้องมีสัญญาณว่าจะขึ้นบ้างไหมคะ เช่น น้ำลายไหล คันเหงือก ชอบกัดนั่นนี่ งอแงไม่รู้สาเหตุ

ดูเพจแม่โบพยาบาลนมแม่และเด็ก ไลฟ์ทุกวันศุกร์ ตอบทุกคำถาม จำได้ว่าแกบอกฟันขึ้นช้าสุด น่าจะ 1 ครึ่ง ค่ะแม่

ภายใน 1.3 ขวบยังไม่มีวี่แวว ควรพบทันตแพทย์ค่ะ รอสักหน่อยนะคะ บ้านนี้ซี่แรกมาตอนขวบนิดๆค่ะ

ปกติค่ะ ขึ้นช้าได้เด็กสมัยนี้