1 ขวบ 3 เดือน

บ้านไหน 1 ขวบ 3 เดือน ยังไม่เดินบ้างค่ะ บ้านนี้แอบกังวลพาหัดเดินทุกทางแต่ไม่มีวี่แววจะเดินเลยกว่าพัฒนาการจะช้า แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้น้องเดินไวบ้างค่ะ

1 Trả lời

ใจเย็นแม่ ขวบนิดๆเอง หัดเดินไปก่อน เดี๋ยวเค้ากล้าก็เดินเองค่ะ อย่าใจร้อน ลูกบ้านนี้6เดือนกว่าแล้ว จับนั่งหลังแข็งแล้ว นั่งเล่นได้นาน ไม่ล้ม แต่ขี้เกียจคว่ำ คว่ำได้แต่ไม่ทำ ตอนนี้ยังคืบไม่ได้เลย แม่ก็ไม่ซี😂😂😂