7 เดือนแล้ว ยังไม่คลานเลย

บ้านไหน7เดือนแล้วยังไม่คลานบ้าง บ้านนี้มีแต่กะดึบถอยหลัง แล้วก็หมุนตัวไปมาได้ แต่ไม่ยอมคลานสักที

7 เดือนแล้ว ยังไม่คลานเลย

ืบ้านนี้7เดือนแล้วไม่นั่งคะ แต่คลานแล้ว เกาะยืนแล้ว ผิดปกติมั๊ยคะ