ทีมธันวา สอบถาม

บ้านไหน35wแล้วยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ อนามัยคลำๆแล้วบอกน้องตัวใหญ่กลับหัวแล้ว แต่ รพ นัดอัลตร้าซาวด์36w6d น้ำหนักแม่ขึ้นมา8โลเองค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักแม่ไม่ได้การันตี นน.ลูกด้วยนะคะแม่ นน.แม่ขึ้นน้อย อาจจะลงที่ลูกหมด ก็ได้จ้า

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ