22w แต่ท้องเล็กมาก

บ้านไหน22wแล้วขอดูท้องแม่ๆหน่อย กังวลว่าลูกจะตัวเล็กเกิน ..

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณไม่เกียวว่าท้องเล็กเหรอไม่เล็กค่ะเราแอบกังวนเหมือนกันแต่หมอบอกน้องตามเกนเลยสบายใจ

หากกังวลเรื่องความสมบูรณ์ของน้อง ลองไปซาวที่คลินิกดูค่ะว่าโตตามอายุครรภ์หรือเปล่า

22+3 ค้ะ กังวลเหมือนกันค้ะ กลัวลูกจะตัวเล็ก

22+5 wคะ เล็กเหมือนกะน แม่ตัวเล็กมากด้วย

รอสัก7เดือนค่ะ ท้องจะออกช่วงนั้นค่ะ

25wแล้ว. เหมือนคนท้อง3-4เดือนยุเลยคะ😂

ท้องแรกอาจจะไม่โตมากค่ะ

ท้องจะออกช่วง7เดือนค่ะ