อัลตราซาวด์

บ้านไหน นี้ 22 วิค หมอนัดคุณแม่ไปตรวจ ส่งมาให้ดู คุณพ่อดูไม่ออกเลย ใครดูออกบ้างครับ ??

อัลตราซาวด์

ภาพบนช่วงรอบศีรษะค่ะ ภาพล่างช่วงเป้า-ขา เหมือนมีติ่งงอกออกมานิดนึง ก่ำกึ่งผช.ค่ะ แต่รุป4ไม่เห็นติ่งเลยไม่ชัว รอหมอบอกดีกว่าค่ะ😁

5y trước

ผู้ชายครับ

ภาพบนกระโหลกศรีษะ ภาพล่างหว่างขาค่ะ มีจู๋โผล่มาได้เพศชายค่ะ

5y trước

ครับผม

ภาพบนหัวกะโหลกบนค่ะ ส่วนล่างขามีจู๋

5y trước

ครับผม

21 สัปดาค่ะ

ผู้ชายป่ะคะ

5y trước

ครับผม

ผู้ชายมั้ยคะ

5y trước

ชายครับผม

ผู้ชายคร่า

5y trước

ครับผม