ยาหยอดจมูก

บ้านใหนมีลูกเป็นน้ำมูกมั่งคร้ะ และใช้ยาอ่ะไรคร้ะ แนะนำหน่อยคร้ะ?

บ้านนี้เพิ่งหายไปค่ะ เป็นน้ำมูกเยอะจนหายใจไม่ออก ใช้น้ำเกลือหยดและ ใช้ลูกยางเเดงดูดออกเรื่อยๆ อาบน้ำอุ่นๆให้ลูก ตื่นเช้ามาหายค่ะ

เด็กเล็กควรหาหมอนะคะ ไม่แนะนำให้ซื้อยามาใช้เองนะคะ หรือจะลองใช้น้ำเกลือหยอดจมูกแล้วใช้ลูกยางดูดออกก็ได้ค่ะ

ใช้น้ำเกลือค่ะ หยดที่รูจมูกข้างละหยด แล้วใช้คัตเตอร์บัดอันเล็กค่อยๆเขี่ยค่ะ

ลูกเราจมูกบวมกับมีน้ำมูก ไปหาหมอ หมอให้อาลิอิดินมาหยดค่ะ

น้ำเกลือล้างจมูก เช้าเย็น อาการจะดีขึ้นค่ะ

คลีนแอนแคร์โนมอซาลาย น้ำเกลือขวดเขียว

น้ำเกลือแบบฉีดค่ะ หัวสเปย์

ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือค่ะ

น้ำเกลือค่ะ