เด็กวัย9เดือนป่วยเป็นไข้

บ้านใหนดป็นบ้างค่ะน้องป่วยเป็นไข้หวัดงอแงร้องให้หนักมาก แต่กว่าจะหยุดก็เล่นเอาเหนื่อยเลย ตอนกลางคืนก็งอแงร้อง เหมือนเขาไม่สบายตัว บ้านใหนมีวิธีแนะนำช่วยบอกด้วยน่ะค่ะ สงสารลูกค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ หลานที่บ้าน พาน้องหาหมอยังค่ะให้น้องกินยาเช็ดตัว บ่อยๆ เดี๋ยวก้อดีขึ้นค่ะ 😊

6y trước

ขอบคุณค่ะพาไปแล้วค่ะตอนนี้ไม่ค่อนมีไจ้แล้วค่ะมีน้ำมูกกับไอแต่น้องก็ไม่งอแงเหมือนช่วงแรกๆๆค่ะ