26w

บ้านใหนคลอดน้องเดือนใหนกันบ้างค่ะ เพศอะไรกันบ้างค่ะขอดูรุปหน่อยค่ะ... บ้านนี้คลอด25เดือน ก.ย.ค่ะ.. มีภาวะครรภ์เปนพิษอาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ..

26w

22 กันยาค่ะ ตอนนี้ท้องแน่นขึ้นมากค่ะ คุณแม่มีแน่นๆท้องตอนยืนเดินบ้างมั้ยคะ

5y trước

ปกติค่ะ..จะปวดเชิงกรานมากกว่าค่ะ

19 กันยาค่ะ

5y trước

ค่ะ