ใครมีปัญหาความหัวโบราญกับที่บ้านบ้างคะ

บ้านเรามีนิดหน่อยแต่เราก็พูดกะพ่อแม่ได้ ส่วนมากจะทางแม่แฟน ตอนท้องที่แล้ว เขาพูดมากะแฟนเลยว่าท้องแล้วก็ยังต้องทำงานนะ (ก่อสร้าง)เขาท้องเขายังยกปูนยุเลยและเราก็แท้ง(ในช่วงเวลานั้นกลับมาอยู่บ้านแฟน ครส.ตอนนั้นคือแย่สุดๆ เลือดออกหลายวัน เขาคิดว่าเป็นแค่เลือดล้างหน้าเด็กจะรอพาไปหาหมอวันฝากท้อง ซึ่งไม่ทันละ) เราไม่ได้บอกว่าสาเหตุมาจากเขานะ แต่ตอนนั้นเราเด็กเราก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงต้องเชื่อทางบ้านแฟนทำไมเราไม่เชื่อพ่อแม่เรา พอท้องนี้แฟนเราไม่ให้ทำงานเลยและให้กลับมายุบ้านแม่เรา ตอนนี้เราตรวจเจอโพรงน้ำในสมอง พอแม่พูดให้เขาฟัง เขาพูดว่าทำไมสมัยนี้ยากเนาะไม่เหมือนสมัยก่อนแข็งแรงทำนาปกติ.. บางทีก็อยากให้มองมุมวิทยาศาสตร์บ้างเถอะ แล้วที่ไม่ทำงานก็เพราะไม่อยากเสี่ยงอีก เรากับบ้านเราไม่โฟกัสเรื่องมีลูกเลย ที่ปล่อยมีเพราะบ้านเขาอยากมีหลาน แฟนอยากมี บางทีเราก็อึดอัดเดี๋ยวพูดอย่างนู้นอย่างนี้ #ขอแค่ระบายค่ะ 🥹

บ้านนี้หัวโบราณเรื่องให้กินข้าวกินน้ำ เพิ่งจะ2 เดือนยังไม่3 เดือนดีเรย พูดทุกวันตั้งแต่1 เดือน เรื่องผ้าอ้อมเปียกฉี่เช็ดลิ้นอีก น่าลำคานมาก เริ่มจะทนไม่ไหวแล้วอยากจะพาลูกหนีไปให้ไกลๆ😂😂

2mo trước

ไม่ชอบเลยความเชื่อเเบบนี้ เป็นเราก็อึดอัดไม่อยากอยู่เลย สู้ๆรฝน่ะแม่ค่อยๆหาทางออก เพื่อลูกค่ะ