ผ้าอนามัย หลังคลอด

บ้านอื่นใช้ผ้าอนามัยหลังผ่า แบบไหนคะ บ้านนี้หลังผ่าจะเป็นแบบห่วง ของ รพ. ใส่ให้ แต่หลังจากนั้น อยากใส่แบบที่ไม่ใช่ห่วง (มีใครเคยใช้แบบกางเกงผ้าอนามัยไหมคะ ดีไหม) ขอบคุณคะ

1 Trả lời

ใช้ดีค่ะ แฟนไปซื้อมาเลยลองใช้ดู สะดวกสบาย ไม่ต้องคอยห่วงว่ามันจะซึมออกมา เหมือนผ้าอนามัยปกติ

4y trước

ไม่ซึม ไม่เปื้อนตามขอบใช่ไหมคะ