เด็กเดือนพฤศจิกายน

บ้านอื่นโตกันขนาดไหนแล้วคะ น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง?

เด็กเดือนพฤศจิกายน

12พย.ชั่งล่าสุดตอน2เดือนครึ่ง6.2โลตอนนี้3เดือนกว่ายังไม่ได้ชั่งอีกเลยรอหมอนัดเดือนหน้าน้ำหนักคงจะเพิ่มขึ้นมั้งค่ะ

5y trước

7โลกว่าแล้วแน่นอนค่ะ จ้ำม่ำมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กัดนิ้ว เอาทุกอย่างเข้าปากหมดเลย ตั้งแต่2เดือนตอนนี้สี่เดือนแล้ว หนักกว่าเดิมจ้า

5y trước

ชอบมากค่ะมือ555

น้องแคนมี่ 😊♥28/11. 3เดือน1วัน หนัก8.4โลแล้วงับบ(นน.เกินเกณฑ์แล้วค่ะนมแม่ล้วนๆ)

5y trước

โอ้ยลูกกกก น่าฟัดจังค่ะ

ล่าสุดชั่ง 7 โล ปัจจุบันยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ ตอนนี้เริ่มจะกระดึ๊บๆละค่ะ

5y trước

❤❤

น้องน่าฟัดมากค่ะแม่ บ้านนี้น้องจัสมินค่ะ เกิด 1/11/62 น้ำหนักแค่ 7 กก.เอง

4y trước

บ้านนี้ก็7โลจ้า

บ้านนี้ 30/11 ค่ะ น้ำหนัก 5.9 รอหมอนัดตอน4เดือน น้ำหนักน่าจะขึ้นอีกค่ะ

5y trước

จริงค่ะแม่ ตอนนี้เริ่มอุ้มไม่ไหวแล้ว😂

น้องน้ำตาล 22/11/62 น้ำหนักแรกเกิด2725 ตอนนี้3เดือนน้ำหนัก4.35กิโลจร่า

4y trước

ไม่ทานจ้า​ นมแม่ล้วนค่ะ

น้องเวียร์คับเกิดวันที่9/7/2562ตอนนี้10เดือน5วัน น้ำหนัก9โล5คับ

5/11/62 น้องไทเกอร์ 3เดือนกะ24วัน น้ำหนักล่าสุด7โล8ครับ

5y trước

จ้ำม่ำสุดๆค่ะ

อีก 2 วัน 5 เดือนแล้วค่ะ นน. 6 โลนิดๆ เด็กคลอดก่อนกำหนด

5y trước

น้ำหนักดัจังเลยค่ะแม่