กลางคืนหนูไม่ยอมนอนเลยค่าาาา

บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคับ!! -กลางวันกินนมเเล้วก็นอน -กลางคืนกินนมแล้วก็งอแงไม่ยอมหลับยอมนอนเลย กว่าจะหลับต้องกล่อมจนเพลีย???☺☺☺ #น้องมะนาว #1เดือน5วัน #ลูกคนแรก #พ่อบ้านมือใหม่

กลางคืนหนูไม่ยอมนอนเลยค่าาาา

แรกๆเป็นค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือนดีขึ้นมากๆ

เปนค่ะ เด๋วนานไปก้ดีขึ้นค่ะ บางวัน