น้องดิ้นเเรงมากกก

บ้านอื่นอายุครรภ์มากขึ้นๆน้องจะดิ้นเบาลงเพราะน้องตัวใหญ่ทำให้ที่ในท้องเเคบ เเต่บ้านนี้ไม่ค่ะ!!!8เดือน ดิ้นเก่งยิ่งกว่าวิ่งมาราธอนอีกเเมร๊!!! ยันจนจะทะลุท้องอิเเม่ออกมาเเล้ว ออกมาดื้อเเน่นอน บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ อัพเดตลูกน้อยกันค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ พึ่งแอบกินขนมหวานไป(เพราะเริ่มหิว)กินเสร็จน้องดิ้นเก่งมากๆและต้องทำงาน09:00เช้าอีกค่ะวันนี้ อายุครรภ์31+1

น่าจะมีพื้นที่ให้เขาดิ้นเยอะค่ะ