น้ำหนักลูก1ขวบ?

บ้านอื่นลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้น้อง1ขวบ2เดือนน้ำหนักแค่9โลเอง🥹 น้องไม่ค่อยทานข้าวเลยค่ะ (ติดเต้าแม่มาก) แนะนำนมกล่องที่ช่วยเรื่องน้ำหนักให้จ้ำม้ำขึ้นหน่อยค่ะ แม่ๆให้ลูกทานตัวไหนกันบ้างคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

น้ำหนักลูก1ขวบ?
1 Trả lời

เน้นข้าว 3 มื้อค่ะ เต้าเลิกได้แล้วแม่ กลางวันเลิกไม่ได้ก็เลิกกลางคืนให้ได้ค่ะมีผลดีต่อลูกนะ เราพึ่งเลิกเต้ากลางคืนได้ตอนลูก 1.11 ขวบค่ะ ข้าวไม่กินเก็บ แล้วงด ขนม นม ชวนเล่นให้หิวเดี๋ยวมื้อต่อไปก็กินเองค่ะ กินแค่ไหนแค่นั้นไม่กินก็อด ทนหิวไป เขาจะเรียนรู้เองว่าต้องกินข้าวนะ นมวันละ 1-2 กล่องก็พอค่ะ ไม่ใช่อาหารหลักของเด็กละ กินแค่เสริมแคลเซียมสารอาหารในนมต่อให้มากแค่ไหนก็ไม่เพียงพอต่อร่างกายหรอกค่ะ คนเราต้องกิน 5 หมู่นะ

6mo trước

โอเคเลยค่ะ ฮึบๆ!!💪🏻🥰♥️