น้องสี่เดือนบ้านอื่นหนักเท่าไรกันบ้าง

บ้านอื่นน้องสี่เดือนหนักเท่าไรคะบ้านนี้8023ก.คะหมอบอกค่อนข้างอ้วน นมแม่คะ

น้องสี่เดือนบ้านอื่นหนักเท่าไรกันบ้าง

บ้านนี้ 4เดือน 15วัน น้องหนักแค่ 5.8โล กินนมแม่ นมแม่น่าจะไม่ค่อยดี น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย

2mo trước

เด่วน้องก้อหนักเพิ่มเองคะแม่

บ้านนี้3เดือนก็7โลนิดๆขึ้นเดือนละโลเลยค่ะ แต่คุณหมอก็บอกน้ำหนักดีมาก นมแม่เหมือนกัน

2mo trước

นน.น้องดีมากคะ

บ้านนี้จะ9เดือนแล้วแต่น้ำหนักน้อง7-8โลเองแม่แนะนำหน่อยค่ะน้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลย

2mo trước

แม่ให้ทานนมแม่ล้วนคะตอนนี้ไม่มีสต็อกนมแต่ปั้มกินสดคะส่วนมากจะดูดเต้ามากกว่า

บ้านนี้ 9.4 ตั้งแต่แต่ สามเดือนเลยค่ะ จนคุณหมอหาว่าแม่แอบป้อนข้าวน้อง🤣

2mo trước

ต้องอ้วนแน่ๆเลยตัวคงใหญ่มากใช่ไหมคะแม่

บ้านนี้4เดือน25วันน้องน่ำหนัก 7.25ค่ะ กินนมแม่ค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือน 21 วัน 7 โลกว่าแล้วคะ

2 เดือน 19 วันจะ 7 กิโลแล้วค่ะแม่

บ้านนี้7.9โลหมอบอกตามเกณค่ะ

โอ้วววว จ้ำม่ำมากเลยค่า 😊

บ้านนี้ 6M25D หนัก 9.2 กก. ครับ