บ้านนี้น้องจะขวบแล้วยังไม่เดินเลย

บ้านอื่น น้องๆเดินตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างค่ะ?

บ้านนี้น้องเดินได้ตอน 1 ขวบ 2 เดือน ค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวน้องเดินได้ เราจะเหนื่อยขึ้นไปอีกค่ะฮ่าๆๆๆ

ขวบหนึ่งก็ยังไม่เดินเองเหมือนกันค่ะ แต่เกาะลุก เกาะเดินเองได้หมด หมอก็บอกปกติดีค่ะ

4y trước

แบบเดียวกันเลย ไวมากๆ คงแค่ยังไม่กล้าปล่อย

พอๆกันเลยค่ะ กว่าจะเดินอีแม่ลุ้นเอาเหนื่อยมาก

4y trước

อยากให้เดินได้ แต่ก็ต้องรับมือกับความไม่นิ่งของนางต่อไปคะ🤣