ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ น้อง3เดือน24 วันแล้วน้องยังไม่คว่ำเลยค่ะปกติมั้ยค่ะ

บ้านอื่น3เดือนนิดๆก็คว่ำเเล้ว บ้านนี้ยังไม่มีวี่เเววจะคว่ำเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ
น้อง3เดือน24 วันแล้วน้องยังไม่คว่ำเลยค่ะปกติมั้ยค่ะ
1 Trả lời

ปกตินะค่ะ พัฒนาการเด็กแต่ละคนแตกต่างกันจ้า บ้านนี้คว่ำช่วง 4-5 เดือนค่ะ