แจ้งเกิด

บ้านอ​ยู่​พิษณุโลก​แต่มาทำงาน​อยู่​สุราษฎร์ธานี​จะคลอดน้องที่นี่สามารถ​แจ้งเกิดที่สุราษฎร์ธานี​ได้มั้ยค่ะต้องเตรีย​มอะไรบ้างแจ้งเกิดได้ที่ไหน(ตัวคนเดียว​ค่ะต้องทำคนเดียว)​

1 Trả lời

แจ้งเกิดที่สุราษได้ค่ะแม่ แต่เอาลูกเข้าทะเบียนบ้านต้องเดินเรื่องที่พิษณุโลกค่ะ^^

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​