ลูกน้อยน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

บ้านนี้้ 33+6 วีค ไปซาวด์มาเมื่อวาน 2,035 กรัมส่วนตัวคิดว่าแอบน้อยอยู่ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ ช่วงนี้จะบำรุงหนักขึ้นหน่อยเพราะใกล้จะคลอดแล้ว ทีมมิถุนายน 67 มาแชร์กันเยอะๆนะค่ะ🥰🥰

ทีมมิ.ย.บ้านนี้ไม่กล้าบำรุงเยอะเพราะคนแรกคลอดยากน้องตัวใหญ่ท้องนี้เลยไม่เน้นอะไรที่มากเกินไปซาวด์ล่าสุด35วีค 2450กรัมค่ะ แนะนำกล้วยน้ำว้า ไข่ นมถั่วเหลืองสลับนมวัว โปรตีนพวกนี้ทำให้น้ำหนักน้องดีค่ะ

5mo trước

เช่นกันนะค่ะแม่ ตัวเล็กออกมาแข็งแรงนะค่ะ🥰✌🏻

เดือนนี้แม่น้ำหนักขึ้นบ้างไหมคะ

4mo trước

ขึ้นมานิดเดียวค่ะ 1 โล กว่า ส่วนตัวคือตั้งแต่ท้อง ถึง 5 เดือน น้ำหนักลงตลอดค่ะ 6 เดือนขึ้น 2 โล 7 เดือน ขึ้น 1 โลกว่า 8 เดือน ลง 1 โลกว่า แต่ปกติของคนท้องนะค่ะ ไม่ต้องกังวลถ้าไม่ได้ลงถึง 10-20 โล ค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดี เกินมาด้วย น้องปกติดี ค่ะแม่