แม่ๆบ้านไหนกินยาคุมฉุกเฉินแล้วท้องมั่งคะ?

บ้านนี้ไม่ได้ป้องกันมา2ปีแล้ว พอดีกำลังจะเลิกกับแฟนกลัวท้องนึกยังไงไม่รู้เลยซื้อยาคุมฉุกเฉินมากิน ผ่านไปจะครึ่งเดือนปจด.ก็ยังไม่มาปกติแล้วกินไม่เกิน7 วันก็มา สรุปได้เรื่องเลยท้องเฉย555ไม่ได้ป้องกันมาตั้งนานไม่ท้องพอกินยาคุมฉุกเฉินท้องเลย? ตอนนี้ได้ 21wแล้วค่ะแข็งแรงดี

1 Trả lời

บ้านนี้เคยกินอยู่ค่ะ ตอนที่ยังไม่ได้วางแผนมีน้อง กลายเป็นว่าท้องเฉยเลย55

5y trước

มาแบบงงๆ555