คุณแม่ค่ะคุณแม่ทำอาชีพเสริมอะไรบ้าง

บ้านนี้ไม่ได้ทำงานเลยอยากหาอะไรทำช่วยแบ่งเบาภาระคุณพ่อนะค่ะ

บ้านนี้ก้ไม่ได้ทำงานเลยค่ะ ให้เป็นแม่บ้าน เลี้ยงลูก ดูแลลูกกับคุนพ่อค่ะ คุนพ่อดูแลรับผิดชอบทุกอย่างคนเดียวค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ แต่ก้คิดถึงระยะยาว ทำได้ไม่นานเดวก้คลอด เดวก้เปนแม่ลูกอ่อนอีก หลายอย่างเลยค่ะ

ส่วนมากขายของออนไลน์กันค่ะแม่