ทีมคลอด ปลาย มิ.ย. ลูกสาว

บ้านนี้ไม่เครียดเรื่องท้องเล็ก หรือ น้ำหนักขึ้นไม่มาก เพราะ กินครบ 5 หมู่ปกติ กินหลากหลายไม่เน้นอย่างใดอย่างหนึ่ง 7 เดือน ขึ้นมา 10 โล น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ตามเดือนปกติ น้ำหนักแม่ก็ขึ้นเฉลี่ยเดือนละ 1.5 โล คุณหมอบอก เป็นเรื่องที่ดี ที่น้ำหนักลงลูก ฝากถึงคุณแม่ที่ยังกังวลว่า คนทักท้องเล็ก กลัวลูกตัวเล็ก ขนาดท้องไม่ได้บ่งบอกถึงน้ำหนักลูก เสมอไปนะคะ ถ้าแม่ทานอาหารครบถ้วน ในแต่ละวัน ที่มีประโยชน์กะลูกน้อย ก็สบายใจได้เลยค่ะ

ทีมคลอด ปลาย มิ.ย. ลูกสาว
1 Trả lời

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ