คลอดกันยังค่ะ คุณเเม่เดือน พ.ย

บ้านนี้มีเเต่เจ็บเตือน จนต้องเเอดมินนึกว่าจะคลอด เเต่ไม่คลอดค้ะ ปากมดลูกเปิดเเค่เซนเดียว ไม่ยอมเปิดอีก อยากคลอดเเล้วอึดอัดมาก

คลอดกันยังค่ะ  คุณเเม่เดือน  พ.ย
1 Trả lời

กำหนด 17 พย. แตกแล้ววันนี้ตอนเช้า 11.03 น.ค่ะ