อายุครรภ์กี่เดือนขึ้นไปค้ะเราถึงมีอาการแพ้ท้อง

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรใดๆเลย แต่ตรวจขึ้น2ขีด?

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ ส่วนตัวเรา ... อิจฉาคนที่ไม่แพ้มากๆเลยค่ะ ฮืออออออออออ😭😭😭

แพ้แต่เดือนแรก 55555+ คือไม่รุ้ว่าท้องด้วยซ้ำ มีอาการไม่สบายเป็นไข้ เวียนหัว อ้วก เพลีย แพ้เกือบๆ4เดือน ตอนนี้ไม่แพ้ แต่จะอ้วกหลังกินข้าวและกินยานี่แระจ้า

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่ตรวจแพ้ยัน5เดือนเลยค่ะแม่..อาเจียนจนเส้นเลือดฝอยในคอแตกออกมาเป็นเลือเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอาการอ้วกอากหรือหน้ามืดตาลายเลยค่ะ แต่มีอาการง่วงนอนตลอดเวลา กินตลอดเวลา 5555

5y trước

บ้านนี้คลอดแล้วจ้า เล่า ประสบการณ์ให้ฟัง

ตอนนี้5wไม่มีอาเจียนเลย แต่ชอบนอนง่วงตลอด ท้องแรกไม่แพ้ ท้องนี้ก้อไม่เเพ้อีก😁

แล้วแต่บางคนค่ะ บางคนอาจไม่แพ้ หรือบ้างคนแพ้1-3เดือน บางคน4-6เดือน

แพ้ตั้งแต่ท้อง จนต้องแอดมิดเลยค่ะ ตอนนี้ เข้า10วีค ยังแพ้อยู่

แล้วแต่คนจ้า บางคนก็ไม่แพ้เลย บางคนก็เเพ้ตั้งแต่1-3เดือน

2-3เดือนค่ะบางทีก็แล้วแต่คน บางคนไม่แพ่เลนก็มีค่ะ

บ้านตั้งแต่ยังไม่รุ้ว่าตัวเองท้อง(7w)ยัน 4เดือนจ้า