มีเเม่ๆคนไหนตั้งครรภ์เเต่ไม่เเพ้บ้างคะ

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย ช่วงเเรกๆที่รู้ว่าท้องก็เหม็นกลิ่นอาหารจะอ้วก เเต่ผ่านมาสักพักเริ่มไม่มีอาการอะไรเเล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ไม่เคยแพ้เลยค่ะ ทั้ง3ท้อง

2y trước

ผู้ชายค่ะ อาการแพ้ไม่แพ้ไม่ได้บอกเพศนะคะ

ไม่แพ้ค่ะ 2 ท้อง สบายๆ