ท้อง2 ห่างกันกี่ปีค่ะ เพื่อนๆ

บ้านนี้ไม่ตั่งตัวอีกแล้ว ท้อง2ตอนลูกชายคนโต 1ขวบ7เดือน บันเทิงแน้งานนี้

ท้อง2 ห่างกันกี่ปีค่ะ เพื่อนๆ

บ้านนี่กะว่าจะรอให้ลูกคนแรกได้1ขวบ6เดือนแล้วจะปล่อยเอาอีกคนค่ะถ้าคลอดคนที่สองมาลูกคนแรกก็ได้2ขวบพอดีทางบ้านไม่อยากให้มีลูกห่างกันมากกลัวจะไม่รักกัน😄ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกอยู่ค่ะ

บ้านนี้พี่คนโต4ขวบกว่า น้องในท้องได้29วิค2วัน เพื่อคลอดพี่คนโตก็5ขวบพอดี เพราะกำหนดคลอดน้องเดือนเดียวกันกะเดือนเกิดพี่

บ้านนี้พี่คนโต10ขวบแล้วค่ะตั้งใจปล่อยให้มีน้องกว่าน้องจะมาก้อเกือบปีเลยค่ะตอนนี้ได้21weekพอดีเลยค่ะ

3y trước

ขอให้น้องคนเล็กแข็งแรงคลอดง่ายๆนะค่ะแม่

บ้านนี้พี่คนโตตอนนี้2ขวบ2เดือนส่วนน้องก็จะคลอดเดือนมกราคมปี65นี้แล้วเหนื่อยคูณ2เลยที่นี้

บ้านนี้คนโต1.1ขวบคนเล็ก7+5วีคบอกเลยว่าสุดยอดค่ะคนพี่อ้อนหนักมากเอาแต่แม่อย่างเดียวเลย

เหมือนกันเลยคะ ห่างกัน1ขวบ7เดือน ตอนนี้คนที่2ใกล้คลอดมกรานี้แล้วจ้า 😊เตรียมตัว อิอิ

12ปีเลยค่าบ้านนี้😂 แต่ดีตรงพี่พร้อมเลี้ยงน้อง น่าจะแบ่งเบาแม่ได้เยอะ😍😁

บ้านนี้คนที่สองเริ่มตั้งครรภ์ตอนคนแรก9เดือนค่ะ ไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ

บ้านนี้พี่สาวคนโต 3ขวบ5เดือนค่ะ คนน้องอายุครรภ์พึ่ง 31 วีค ตั้งใจมีค่ะ☺️

บ้านนี้คนโต10ขวบคะคนเล็กมาโดยไม่ได้ตั่งตัวเพราะคุณแม่ติดโควิดด้วย