แม่คนไหนย้ายที่ฝากครรภ์จากคลินิกไปโรงพยาบาล แล้วกำหนดคลอดไม่ตรงกันไหมคะ มันเกิดจากอะไร แล้วยึดอันไหน

บ้านนี้ไม่ตรงกันค่ะสับสนมาก ใครมีประสบการณ์มาแชร์หน่อยนะคะ แล้วเบบี๋ออกมาช่วงใกล้เคียงกับของที่ไหน#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ให้เตรียมตัวในช่วงนั้นค่ะ เพราะวันคลอดจริงอาจจะไม่ได้ตรงวันที่กำหนด

6mo trước

โอเคค่ะแม่ ขอบคุณนะคะสำหรับข้อมูล